Strengthening the Bonsucro Standard – How to improve labour rights in sugarcane production | Taphoamini

คุณกำลังพยายามค้นหาเกี่ยวกับหัวข้อ bonsucro? Taphoamini.com นำเสนอเนื้อหาทันทีในหัวข้อของ bonsucro ในโพสต์ด้านล่าง.

Strengthening the Bonsucro Standard – How to improve labour rights in sugarcane production | ข่าวล่าสุด.

[button color=”primary” size=”small” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”true”]ดูรายละเอียดในวิดีโอด้านล่าง[/button]

See also  คาถาบูชาเสด็จพ่อ ร.๕ | Taphoamini.com

รูปภาพธีมbonsucroจัดทำโดย Taphoamini.

Strengthening the Bonsucro Standard - How to improve labour rights in sugarcane production
Strengthening the Bonsucro Standard – How to improve labour rights in sugarcane production

บทความในหัวข้อเดียวกันเกี่ยวกับต้นไม้ที่นี่: ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความรู้ในหัวข้อนี้ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลล่าสุดที่นี่.

ดูเนื้อหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับbonsucro.

Bonsucro – การเสริมสร้างมาตรฐาน Bonsucro สำหรับอ้อยที่ยั่งยืน – วิธีปรับปรุงสิทธิแรงงานในการผลิตอ้อยทั่วโลก การเสริมสร้างมาตรฐาน BONSUCRO การปรับปรุงสิทธิแรงงานในการผลิตอ้อย ในมุมมองของกระบวนการแก้ไขมาตรฐาน Bonsucro สำหรับอ้อยที่ยั่งยืนในปัจจุบันองค์กรสมาชิก CNV Internationaal ได้จัดการประชุมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายฝ่ายในนิการากัว คนงานนายจ้างและผู้เชี่ยวชาญของประเทศต่างๆเช่นนิการากัวโบลิเวียโคลอมเบียฮอนดูรัสเอลซัลวาดอร์คอสตาริกากัวเตมาลาสหรัฐอเมริกาเนเธอร์แลนด์และสหราชอาณาจักรเข้าร่วม “ วัตถุประสงค์ของเราในการจัดงานนี้คือเพื่ออำนวยความสะดวกในการสนทนาที่เปิดกว้างเกี่ยวกับตัวชี้วัดทางสังคม เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการอภิปรายในปัจจุบันในคณะทำงานของ Bonsucro สำหรับการแก้ไขมาตรฐานการผลิต ” Marionne Lips Advisor International Responsible Business Conduct ของ CNV Internationaal อธิบาย ความเป็นหนึ่งเดียวกัน“ เราเชื่อว่า Bonsucro มาถูกทางแล้ว เรามีความเชื่อมั่นในมาตรฐานตัวเอง แต่มาตรฐานควรจะครอบคลุมมากขึ้น ขณะนี้ยังไม่รวมคนงาน ในฐานะ CNV Internationaal เราสามารถช่วยทำให้มาตรฐานครอบคลุมมากขึ้นโดยอาศัยประสบการณ์ของเรากับการสนทนาทางสังคมระหว่างคนงานและนายจ้าง “ในการประชุมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียแบบหลายผู้เข้าร่วมได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับมาตรฐานกับสมาชิกในคณะทำงานสำหรับการปรับปรุงมาตรฐานการผลิต Bonsucro มีการแบ่งปันข้อเสนอที่ดีและสร้างสรรค์เกี่ยวกับการรวมตัวชี้วัดในการสนทนาทางสังคมเสรีภาพในการรวมกลุ่มการจ้างเหมาช่วงการเลือกปฏิบัติทางเพศแรงงานเด็กความปลอดภัยอาชีวอนามัยและค่าจ้างในการดำรงชีวิต นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอแนะว่าการแก้ไขมาตรฐานอาจเป็นประโยชน์ต่อประสบการณ์ของการริเริ่มต่างๆเช่น Fairtrade และมาตรฐาน RSPO และมาตรฐานคุณภาพ ISO ที่แตกต่างกันอย่างไร การให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวชี้วัดทางสังคมการแก้ไขมาตรฐานการผลิต Bonsucro กำลังดำเนินการตั้งแต่เดือนเมษายน 2019 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ไขซึ่งจะมีผลจนถึงเดือนธันวาคม 2020 Bonsucro ได้จัดกลุ่มที่ปรึกษาในองค์ประกอบต่างๆของห่วงโซ่อุปทานอ้อยที่สมาชิกของ Bonsucro ดำเนินการ . กลุ่มเหล่านี้เปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและสมาชิกของ Bonsucro แบ่งปันคำถามให้ข้อเสนอแนะและคำแนะนำเกี่ยวกับมาตรฐานการผลิตและการแก้ไข การประชุมในนิการากัวเป็นหนึ่งในกลุ่มที่ปรึกษาที่มุ่งเน้นเฉพาะในการให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับตัวบ่งชี้ทางสังคมของมาตรฐานการผลิต การประชุมผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายฝ่ายในนิการากัวซึ่งจัดโดย CNV Internationaal ระหว่างวันที่ 23 ถึง 25 กันยายนเป็นการสนับสนุนครั้งแรกในการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการแก้ไข “ มันเป็นการแลกเปลี่ยนที่ประสบผลสำเร็จมาก เราหวังว่าคณะทำงานของ Bonsucro จะนำข้อมูลที่มีค่าที่ได้รับมาพิจารณาในการสนทนาของพวกเขา” Marionne Lips กล่าว ในช่วงระหว่างเดือนมกราคมถึงมีนาคม 2020 จะมีการให้คำปรึกษาสาธารณะเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับมาตรฐานฉบับปรับปรุงซึ่งจะเป็นโอกาสต่อไปในการให้ข้อมูล # ยั่งยืน # อ้อย..

See also  ปรุงดินก่อนปลูก จากพ่อธงชนะ ชุมชนราชธานีอโศก | Taphoamini
See also  อ้อยตอ 4,สี่เดือน สูง 2 เมตร | Taphoamini.com

เรา หวังว่า ความรู้ เกี่ยวกับ bonsucro ที่เรานำเสนอจะ มีประโยชน์ สำหรับคุณ.

ดูว่าผู้คนกำลังมองหาอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้Strengthening the Bonsucro Standard – How to improve labour rights in sugarcane production.

bonsucro

Bonsucro,Sugarcane,Latin America,CNV,CNV-Internationaal

#Strengthening #Bonsucro #Standard #improve #labour #rights #sugarcane #production

Leave a Comment